upvc,ประตูยูพีวีซี.ประตูหน้าต่างยูพีวีซี,มุ้งไฟเบอร์,มุ้งม้วนเก็บ,มุ้งพับจีบ,สกายไลท์,สร้างบ้าน,ประตูไวนิล,หน้าต่างuPVC,ประตูuPVC upvc,ประตูยูพีวีซี,ประตูหน้าต่างยูพีวีซี,มุ้งไฟเบอร์,มุ้งม้วนเก็บ,มุ้งพับจีบ,สกายไลท์,สร้างบ้าน,ประตูไวนิล,หน้าต่างuPVC,ประตูuPVC upvc,ประตูยูพีวีซี,ประตูหน้าต่างยูพีวีซี,มุ้งไฟเบอร์,มุ้งม้วนเก็บ,มุ้งพับจีบ,สกายไลท์,สร้างบ้าน,ประตูไวนิล,หน้าต่างuPVC,ประตูuPVC

 
 

        หากคุณกำลังมองหา นวัตกรรมที่มาพร้อมกับความสวยงาม แข็งแรง และ มีสไตล์ Corner คือคำตอบสำหรับคนรักบ้านอย่างคุณเราคือผู้จำหน่ายประตู หน้าต่าง ด้วยวัสดุ uPVC ที่มีคุณลักษณะโดดเด่นในเรื่องดีไซน์ เข้ากับบ้านหลากสไตล์ อย่างลงตัวอีกทั้งมีความแข็งแรง คงทน ด้วยส่วนผสมหลักที่สำคัญอาทิเช่น Titanium dioxide สะท้อนรังสี UV ทำให้ขาวนวลไม่ซีดเหลือง UV Stabilizer เพิ่มความคงทนต่อสภาพอากาศ แสงแดด และ ความร้อน ซึ่งเหมาะสำหรับสภาพอากาศเมืองไทยเป็นอย่างดี เนื่องจากแสงแดดที่แรงจัด ทั้งยังง่ายต่อการทำความสะอาด แม้เกิดรอยเลอะเปื้อน หรือรอยขูดขีดบนพื้นผิว วัสดุที่ใช้ไม่ติดไฟ ไม่บิดงอ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกทั้งยังหมดปัญหาเรื่องมอด ปลวก และแมลงอื่น ๆ ที่ทำให้คุณและครอบครัวต้องรำคาญใจ สบายใจด้วยการรับประกันถึง 10 ปี เต็ม

         มุ้งไฟเบอร์  Corner ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถตกแต่งเข้ากับบ้านได้หลายสไตล์ มีความสวยงาม และโดดเด่น ไม่บดบังทัศนียภาพภายนอกบ้าน จึงไม่ทำให้ท่านเจ้าของบ้านไม่รู้สึกอึดอัด ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่มีปัญหากับงานผ้าม่าน หรือ งานเฟอร์นิเจอร์ มุ้งไฟเบอร์ Corner ยังสามารถ มีให้เลือก ตั้งแต่ มุ้งไฟเบอร์แบบม้วนเก็บ ,มุ้งไฟเบอร์มุ้งพับจีบรุ่นมีธรณี ,มุ้งไฟเบอร์พับจีบรุ่นไม่มีธรณี ,มุ้งไฟเบอร์บานเลื่อนยูพีวีซี (uPVC) ฯลฯ

วิสัยทัศน์ ( Vision )

  • จำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้าง และตกแต่งซึ่งใช้ภายในที่พักอาศัยและสำนักงาน โดยสินค้าที่จำหน่ายจะต้องผ่านกระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบ เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพคุ้มราคา มีบริการหลังการขายที่รวดเร็ว และมีคุณภาพ โดยใส่ใจและพิถีพิถันถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก บริษัทจะดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต ทั้งต่อลูกค้าและคู่ค้า   โดยคำนึงถึงความพอใจสูงสุดของลูกค้า
 

พันธกิจ ( Mission )

  • นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องเป็นจริงต่อลูกค้า
  • ให้การบริการที่ดีมีคุณภาพ และพิถีพิถันในรายละเอียด
  • สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ผลิตสินค้า , ผู้ติดตั้ง , และลูกค้า
    เพื่อให้เกิดเครือข่ายธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ มีความเชื่อมั่นและเชื่อใจซึ่งกันละกัน
 
 
 

*9

 
จำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้าง และตกแต่งซึ่งใช้ภายในที่พักอาศัยและสำนักงาน โดยสินค้าที่จำหน่ายจะต้องผ่านกระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบ  เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพคุ้มราคา มีบริการหลังการขายที่รวดเร็ว และมีคุณภาพ โดยใส่ใจและพิถีพิถันถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก บริษัทจะดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต ทั้งต่อลูกค้าและคู่ค้า   โดยคำนึงถึงความพอใจสูงสุดของลูกค้า

83/9 หมู่ 7 ถนนเศรษฐกิจ ตำบลนาดี อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร 74000
Tel :  089-7894564 ,  
093-0025591
Tel/Fax.: 034-466164 ,
 E-mail : sales@dodeecorner.com www.facebook.com/dodeecorner
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมเยียนเว็บไซด์ของทางบริษัทฯ และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้ทุกท่านในเวลาถัดมา.......


 วันนี้ 30 คน
 เมื่อวาน 16 คน
 เดือนนี้
 ทั้งหมด
513 คน
141884 คน
Start 2010-11-02
 
 

© Copyright dodeecorner All rights reserved.

Web design by 88bkk.com